ao-phao-tu-thoi

áo phao tự thổi Eyson

áo phao tự thổi Eyson

  • Nhà sản xuất: EYSON
  • Dòng sản phẩm: 701-150N
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
VẬT LIỆU: VẢI OXFORD CHỐNG THẤM NƯỚC
Trong lượng áo phao: 750Gram
Sức nổi: >150N tương đương 150KG/cm2
Thời gian thổi phồng: <5s
Thời gian duy trì : 48 giờ.
Trọng lượng Chai CO2 : 33Gram
Độ giảm sức nổi sau mỗi 24h: <5%
Bảo hành: 03 Năm.
Chứng chỉ: CE (Tiêu chuẩn Châu Âu)
  • 1.400.000 VNĐ

Sản phẩm được sản xuất từ Vải đặc biệt 300D OXFORD. Vải này có độ sáng cao, bền màu, giúp cho những người cứu hộ nhận diện vị trí một cách nhanh chóng. Vải này không thấm nước, chịu được nhiệt độ cao và chịu lạnh và rất bền.

Dây đeo được thiết kế hoàn hảo, mềm mại, tối giản đến mức có thể và dễ dàng tháo mở. Áo phao tự thổi rất nhẹ. Dễ dàng xếp lại và giặt sau khi sử dụng. Áo này tiện dụng khi đi du lịch, câu cá và đi biển

Đường may đẹp, thẫm mỹ cao đảm bảo độ bền chắc. Đường viền được may đối xứng, tạo sự thanh lịch cho người mặc.

Phần đệm hơi sau khi thổi phồng kết nối với bề mặt áo phao thành một cái túi rỗng, thuận tiện để cất giữ. Kín đáo và an toàn

Hướng dẫn sử dụng

Mặc áo phao : Áo phao tự thổi được mặc trong cùng một cách như áo phao thông thường. Áo phao được buộc chặt ở phía trước với một độ bền cao, inox khóa. Các khoen móc với một dây đai an toàn có thể được kết hợp với một đường an toàn.
Chức năng: Tùy thuộc vào loại cơ chế có sẵn trong mỗi áo phao, có ba cách để vận hành nó.
– Tự động thổi phồng: Các thiết bị tự động có chứa một loại giấy đặc biệt, hòa tan khi tiếp xúc với nước và giải phóng một lò xo nén. Sau một loạt các hành động cơ khí, xi lanh khí CO2 được xuyên thủng và áo phao được thổi phồng.
Các thiết bị tự động thổi phồng áo phao cũng cho phép dẫn kích hoạt bằng tay theo như mô tả dưới đây.
– Hướng dẫn sử dụng thổi phồng : kéo dây xuống. Xi lanh khí CO2 được xuyên thủng và áo phao được thổi phồng.
– Ống thổi bằng miệng: Tất cả các áo phao tự thổi luôn có một ống thổi bằng miệng để dự phòng nằm ngay phía đầu áo phao. Trong trường hợp các thiết bị tự động hoặc không hoạt động (ví dụ như các xi lanh đã được sử dụng và không được thay thế) sau đó bạn có thể thổi phồng áo phao bằng cách thổi vào ống bằng miệng. Mặc dù nó có vẻ khó khăn, thực nghiệm chỉ ra rằng điều này có thể làm được chỉ trong một phút.

Thay thế:
Trong trường hợp áo phao tự thổi được kích hoạt bằng bất cứ vì lý do nào – bạn có thể mua bất kỳ phụ tùng cần thiết cho sản phẩm. Khi tất cả các chỉ số màu xanh lá cây có mặt trong các hệ thống tự động hoặc thủ của áo phao (trang 154) không có nhu cầu để thay thế bất kỳ bộ phận nào. Trong tất cả các trường hợp khác, nơi có một chỉ báo màu đỏ, như thể hiện trong trang 154, bạn nên thay thế bất kỳ bộ phận có liên quan.

Nếu bạn làm theo tất cả các hướng dẫn một cách chính xác và có áo phao của bạn được kiểm tra mỗi năm một lần bởi một trạm dịch vụ, bạn sẽ đảm bảo tuổi thọ của nó và hoạt động đúng vào thời điểm khẩn cấp.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt