áo phao tự thổi eval

Áo Phao Tự Thổi Eval

Áo Phao Tự Thổi Eval

  • Nhà sản xuất: EVAL Hy Lạp
  • Dòng sản phẩm: 4326-6
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
Hãng sản xuất: EVAL
Xuất xứ: Hy Lạp (Châu Âu)
Model: 4326-6
Màu sắc: đỏ thẫm - bên trong màu vàng - phản quang dưới ánh sáng mặt trời (theo quy chuẩn màu sáng, để dễ dàng cứu nạn, của thế giới)
Đặc điểm: Kích hoạt tự động khi dưới nước hoặc Kích hoạt bằng tay.
Phù hợp sử dụng cho người đi máy bay, tàu biển, đi du lịch trên biển, câu cá và các công việc trên mặt nước,..
  • 1.900.000 VNĐ

Các loại áo phao bơm hơi tự thổi loại là một loại bảo đảm an toàn sinh mạng và có tính kinh tế cao, phiên bản tự động kích hoạt hoặc kích hoạt bằng tay. Thiết kế siêu nhẹ làm cho loại này thoải mái khi mặc và hệ thống dây đai của nó làm cho nó đảm bảo an toàn sinh mạng và thân thiện với con người. 


Hướng dẫn sử dụng

Mặc áo phao : Áo phao tự thổi được mặc trong cùng một cách như áo phao thông thường. Áo phao được buộc chặt ở phía trước với một độ bền cao, inox khóa. Các khoen móc với một dây đai an toàn có thể được kết hợp với một đường an toàn.


Chức năng: Tùy thuộc vào loại cơ chế có sẵn trong mỗi áo phao, có ba cách để vận hành nó.
– Tự động thổi phồng: Các thiết bị tự động có chứa một loại giấy đặc biệt, hòa tan khi tiếp xúc với nước và giải phóng một lò xo nén. Sau một loạt các hành động cơ khí, xi lanh khí CO2 được xuyên thủng và áo phao được thổi phồng.
Các thiết bị tự động thổi phồng áo phao cũng cho phép dẫn kích hoạt bằng tay theo như mô tả dưới đây.
– Hướng dẫn sử dụng thổi phồng : kéo dây xuống. Xi lanh khí CO2 được xuyên thủng và áo phao được thổi phồng.
– Ống thổi bằng miệng: Tất cả các áo phao tự thổi luôn có một ống thổi bằng miệng để dự phòng nằm ngay phía đầu áo phao. Trong trường hợp các thiết bị tự động hoặc không hoạt động (ví dụ như các xi lanh đã được sử dụng và không được thay thế) sau đó bạn có thể thổi phồng áo phao bằng cách thổi vào ống bằng miệng. Mặc dù nó có vẻ khó khăn, thực nghiệm chỉ ra rằng điều này có thể làm được chỉ trong một phút.

Kiểm tra

Khuyến cáo rằng mỗi năm một lần áo phao tự thổi của bạn nên được kiểm tra tại các trạm dịch vụ của nhà cung cấp. Các hạng mục cần kiểm tra:

– Dấu hiệu của sự ăn mòn trên các xi lanh khí CO2
– Các thiết bị và / hoặc các ống thổi bằng miệng xuất hiện các vết nứt
– Hơi nước trong vải
– Thay đổi màu chỉ báo
– Quá Thời hạn sử dụng Các phụ tùng

Thay thế:

Trong trường hợp áo phao tự thổi được kích hoạt bằng bất cứ vì lý do nào. Trên bộ phận tự kích hoạt nằm ở đầu chai khí, sẽ có một chỉ báo màu đỏ. Để sử dụng lại áo phao này, cần phải kiểm tra kỹ các hạng mục ở trên và tất cả các vết rách hoặc trầy xước trên vải áo, để đảm bảo không bị rách, thủng hoặc mức độ không đảm bảo. 

NẾU các tình trạng trên đảm bảo an toàn, việc sử dụng lại áo phao cần thay thế chai khí kích hoạt nằm trong áo phao, với chi phí tối thiểu. Việc thay thế hoàn toàn có thể thực hiện mà không cần đến trạm dịch vụ. 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt